Thứ Bảy, 11 tháng 8, 2012

Cường Chiếm

强占

|.Cường Chiếm.|


Tác giả : Lê Tiểu Bất 黎小不

Thể loại : Hiện đại , 1x1 , Cường thủ hào đoạt , Công sủng thụ , Sinh tử văn , HE .

Tình trạng bản gốc : Hoàn

Tình trạng edit : Hoàn { Có thể cho là vậy vì PN không tìm thấy bản Raw } 

Xem bản Edit ở đây : Cường Chiếm


VĂN ÁN 

Hắn, nhát gan, yếu đuối, tự ti, là mồ côi cha gia đình lớn lên đích tiểu sửu hài.

Hắn, cao quý, ngạo mạn, học tập hảo, tướng mạo hảo, gia thế hảo, là quân chính thế gia đích trưởng tử đích tôn.

Vốn hai cái vĩnh không có khả năng tương giao đích cân bằng tuyến, bởi vì nhất hạp tiện lợi, có cùng xuất hiện. . .

Dù sao cũng phải mà nói, là giảng một cái khống chế dục siêu cường đích thẳng nam công

Đem tự ti đảm tiểu tiểu thụ cường buộc đến bên người khống chế đến khống chế đi đích chuyện xưa.

Nội dung nhãn: đô thị tình duyên cường thủ hào đoạt sinh tử

Tìm tòi mấu chốt tự: vai chính: Cốc Vũ, Lăng Sóc
SPOIL

Có khá nhiều tên khác nhau về truyện này . Có người gọi " Cường Chiếm " , người gọi " Cưỡng Đoạt " hoặc có thể là " Chiếm Đoạt " .

Em thụ là một người tàn tật và có vết sẹo ở mặt vì thế sinh ra bản năng tự ti , yếu đuối . Em rất ít và hầu như không hề có bạn bè hay đi đâu chơi trừ khi ra ngoài làm việc phụ giúp mẹ của em đang bị bệnh.

Anh công - một con người đẹp trai , giàu có , khiến các cô gái sinh lòng theo đuổi . Anh lạnh lùng , lãnh khốc , anh thờ ơ , anh không để ý đến lời tán gẫu của bất kì cô gái nào.

Họ gặp và nhớ nhau trong tình huống hết sức buồn cười : Anh công chiếm đồ ăn của em thụ và còn khen lấy khen để . Từ đó anh nhờ em vể làm phụ bếp cho mình bởi anh dọn ra riêng lại không biết cách nấu ăn cũng như dọn dẹp nơi mình đang sinh sống

Mọi chuyện bình thường tiếp diễn cho đến khi anh nghe tin mẹ em qua đời , anh sẵn sàng hủy bỏ đính ước với một cô gái giàu có , xinh đẹp . Anh bắt đầu yêu em , che chở cho em , bên cạnh em và dùng sự chiếm hữu của mình để dẹp loạn bọn bạn hữu lúc nào cũng chọc em =)) . Em có phần ngây ngô , em không nghĩ mình được anh yêu , với em cuộc sống nghèo khó khiến em quên đi rằng mình được yêu và cần tình yêu . Dần dần em nhận ra trái tim của mình cũng yêu anh , không thể sống thiếu anh . Sau bao gian nan , trắc trở hai người hạnh phúc bên nhau và có một đứa con trai cực kì đáng yêu ( Spoil lừa tình thôi vì đam này không hề ngược , chỉ là hoàn cảnh của em thụ đáng thương )

Gia đình anh công đáng yêu cũng không kém =)) Dễ dàng chấp nhận em và yêu thương em là đằng khác . Em nhìn vậy chứ được nhiều chàng trai để ý đó nha :'') Từ cách nói chuyện , sự ngoan dịu và nhất là nấu ăn ngon khiến em cảm hóa được mọi người vì thế trong đây anh công nổi máu ghen không ít =))

Về sau do bị thương và được phẩu thuật nên em trở nên xinh đẹp khiến anh công đã mê mẩn lại càng ngẩn ngơ hơn xDNHẬN XÉT

Mặc dù mô tuýp cũ và quen thuộc nhưng giọng văn tác giả không gây nhàm chán . Hơn nữa cảm phục trước tình yêu và sự che chở của anh công dành cho em thụ ^^ ~ Từ những việc nhỏ nhặt anh ấy luôn để ý và chiều chuộng em hết mực . Anh lạnh lùng với ai chứ riêng em thì không thể =))

Trong đây khá tội Diệp Đồng , Jude và 1 chàng mình không nhớ tên ==' . Yêu em thụ nhưng rất tiếc tim em ấy trao trọn một người tên là Lăng Sóc rồi .___________. !

Truyện này đáng đọc ah ^^ Tình cảm ấm áp , nhẹ nhàng nhưng đủ để người đọc cảm nhận mối tình của 2 bạn chẻ xD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét